Tạm biệt nỗi lo con chậm tăng cân, tăng trưởng kém khi đi học

Nutren Junior hộp pha sẵn cho mẹ an tâm chọn, cho con giữ vững đà tăng trưởng

Trẻ trong độ tuổi đến trường, đặc biệt là những trẻ nhẹ cân, thấp còi sẽ có xu hướng chậm tăng cân. Nguyên nhân chủ yếu là do trẻ chưa quen với môi trường mới, chế độ dinh dưỡng mới ngoài gia đình. Chính vì vậy, nhiều mẹ lo lắng tìm kiếm giải pháp dinh dưỡng phù hợp để giúp con giữ vững đà tăng trưởng.

Cùng khám phá giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt từ Nestlé Thuỵ Sĩ - Nutren Junior giàu năng lượng, giàu dưỡng chất, giúp trẻ giữ vững đà tăng trưởng đủ 3 chuẩn: Thể Chất, Đề Kháng, Tư Duy.

Vì sao trẻ đi học thường có xu hướng, chậm tăng cân, tăng trưởng kém so với trước?

Khi ở nhà, mẹ sẽ dễ dàng xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, phù hợp với thể trạng, sở thích của con và khuyến khích con ăn đủ lượng cần thiết. Khi đến trường, trẻ sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn để học tập, rèn luyện thể thao, vui chơi cùng bạn bè. Nhưng bữa ăn tại trường có thể không đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng, năng lượng của trẻ vì nhiều nguyên nhân:

  • Khẩu vị không vừa miệng khiến trẻ ăn ít hơn hoặc lén bỏ bữa.
  • Trẻ thích chơi hơn nên “lười ăn”, ăn ít.
  • Nhu cầu năng lượng của trẻ cao hơn so với bữa ăn tiêu chuẩn ở trường.
  • Trẻ tham gia các hoạt động dã ngoại ở trường, đòi hỏi nhiều thể lực hơn, cần bổ sung năng lượng, dinh dưỡng nhiều hơn.
  • Do trẻ tiếp xúc với môi trường bên ngoài nhiều hơn nên dễ bệnh, chậm tăng cân.
  • Do trẻ hấp thu kém, không nhận đủ các chất dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày.

Hơn thế nữa, khi bắt đầu đi học, trẻ sẽ tiếp xúc với môi trường mới lạ, có thể gặp nguy cơ: côn trùng cắn, chịu những ảnh hưởng của thay đổi thời tiết...Những nguyên nhân bên ngoài có thể tác động làm giảm đề kháng của trẻ, khiến trẻ dễ bệnh hơn. Việc bệnh thường xuyên sẽ làm tăng nguy cơ chậm tăng cân ở trẻ, vì khi bệnh, trẻ thường mệt mỏi, chán ăn.

Đây là những nguyên nhân khách quan, khó kiểm soát hay loại trừ được. Chính vì vậy, để giúp con giữ vững đà tăng trưởng thì mẹ nên lựa chọn những giải pháp tiện lợi để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng chuyên biệt của trẻ mọi lúc, mọi nơi.

Nutren Junior - hộp pha sẵn : Giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt, tiện lợi giúp trẻ giữ vững đà tăng trưởng

Image

Nutren Junior với công thức dinh dưỡng chuyên biệt từ Nestlé Thụy Sĩ, giàu năng lượng, giàu dưỡng chất để trẻ tăng trưởng đủ 3 chuẩn:

Image

Mỗi ml sữa Nutren Junior sẽ cung cấp cho con 1 Kcal, giúp bổ sung đủ năng lượng con cần mỗi ngày. Nutren Junior còn bổ sung Canxi, vitamin D giúp trẻ phát triển chiều cao phát triển thể chất khỏe mạnh.

Ngoài ra, sản phẩm chứa kẽm và chất xơ giúp tăng đề kháng cho con, nhờ đó, trẻ giảm nguy cơ bệnh khi đi học.

Công thức dinh dưỡng của Nutren Junior còn là nguồn bổ sung Omega 3 cùng 28 loại vitamin, khoáng chất cần thiết; giúp trẻ cải thiện khả năng tập trung, học tập tốt hơn bên cạnh thể chất khoẻ mạnh.

Với dạng hộp pha sẵn tiện lợi, mẹ có thể cho con mang theo đi học để uống vào bữa xế hoặc giờ chơi, khi đưa con đi chơi, đi du lịch cùng cả nhà, hoặc khi mẹ vắng nhà vẫn sẽ yên tâm con được bổ sung dinh dưỡng chuyên biệt để giữ vững đà tăng trưởng.

Image