SỐNG VUI KHỎE Ở TUỔI U50

Hãy để tuổi tác mãi chỉ là những “con số” với một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, cân đối cùng thói quen vận động hợp lý, đều đặn mỗi ngày.

BOOST Optimum - sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người lớn tuổi, bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, đặc biệt là đạm Whey, sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời, giúp đáp ứng đủ đầy nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày. Nhờ đó, người lớn tuổi sẽ duy trì được một sức khỏe tốt, vận động hiệu quả và sống vui sống khỏe.

CÀNG LỚN TUỔI, NHU CẦU CHẤT ĐẠM CÀNG TĂNG

Hầu hết người lớn tuổi đều đối mặt với nguy cơ thiếu hụt chất đạm trong bữa ăn hàng ngày, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe bản thân. Vì sao lại như vậy?   Xem ngay!


CÀNG LỚN TUỔI, CÀNG KÉM NĂNG ĐỘNG

Vì khi càng lớn tuổi, cơ bắp sẽ mất dần đi và hệ xương, khớp cũng suy giảm chức năng. Hãy giúp người lớn tuổi duy trì sự năng động bằng một chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý.  Xem ngay !


CHÌA KHÓA VÀNG ĐỂ SỐNG VUI SỐNG KHỎE

Sống vui sống khỏe đối với người lớn tuổi là phải duy trì được một sức khỏe tốt để tận hưởng trọn vẹn mọi niềm vui: vận động, chơi đùa cùng con cháu...Và đây là những gợi ý để người lớn tuổi sống vui khỏe mỗi ngày.  Xem ngay!

BOOST Optimum
Sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho người lớn tuổi, bổ sung đạm Whey giúp duy trì sức khỏe tốt

Tìm hiểu về sàn hầm