Vì sao nên bổ sung đạm Whey cho bé chậm tăng cân?

Bé chậm tăng cân, suy dinh dưỡng là một trong những nỗi lo phổ biến của bố mẹ. Vì cân nặng chuẩn là biểu hiện trẻ đang phát triển khỏe mạnh, đúng chuẩn tăng trưởng và có một sức khỏe tốt. Việc thiếu hụt dinh dưỡng vì trẻ biếng ăn hoặc kém hấp thu sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sự phát triển dài lâu của con.

Để cho con cân nặng chuẩn thì việc bổ sung đạm - protein cho trẻ đầy đủ, đặc biệt là đạm Whey là vô cùng cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu vì sao nên lựa chọn đạm Whey để bổ sung protein cho trẻ nhé.

 

banner-1

 

VÌ SAO PHẢI BỔ SUNG ĐẠM CHO TRẺ?

 

Vì đạm là dưỡng chất quan trọng, vô cùng cần thiết cho sự sống và phát triển của cơ thể, ở cả người lớn lẫn trẻ em. Không chỉ là thành phần chính giúp xây dựng cơ bắp, đạm còn là nguyên liệu cấu tạo của tế bào, hỗ trợ quá trình phát triển thể chất, hoàn thiện hệ miễn dịch của cơ thể.

Hơn thế nữa, đạm còn cung cấp đến 10-15% nhu cầu năng lượng hàng ngày cho cơ thể và góp phần kích thích sự thèm ăn.

Chính vì vậy, khi không bổ sung đủ đạm - protein cho trẻ trong bữa ăn hàng ngày, trẻ sẽ tăng nguy cơ bị suy dinh dưỡng, chậm lớn, suy giảm miễn dịch...Một chế độ dinh dưỡng cân đối, đáp ứng đủ nhu cầu đạm sẽ giúp trẻ có cân nặng chuẩn và phát triển khỏe mạnh.

 

ĐẠM WHEY - NGUỒN PROTEIN CHO TRẺ VỚI TỶ LỆ HẤP THU CAO.

 

Việc bổ sung đạm - protein cho trẻ là vô cùng cần thiết nhưng cũng cần phải chú ý lựa chọn nguồn đạm dễ tiêu hóa và hấp thu, phù hợp với hệ tiêu hóa non yếu của trẻ, đặc biệt là những trẻ đang bị suy dinh dưỡng, thiếu dinh dưỡng, bé chậm tăng cân. Vì với nhóm trẻ này, việc bổ sung nhiều đạm thường khiến trẻ đầy hơi, khó tiêu, dễ bị rối loạn tiêu hóa.

Trong các loại protein thì đạm Whey chính là loại đạm có giá trị sinh học cao, với tỷ lệ hấp thu cao nhất.

 

banner-2

 

Ngoài khả năng hấp thu cao, đạm whey là một loại protein cho trẻ tồn tại ở dạng lỏng, không vón cục dưới tác động của acid dạ dày nên không gây đầy hơi, khó tiêu và hạn chế tình trạng táo bón cho trẻ. Chính vì vậy, đạm Whey là thành phần không thể thiếu trong các loại sữa cao năng lượng, sữa tăng cân cho bé, giúp trẻ nhanh chóng đạt cân nặng chuẩn, tăng cường miễn dịch và phát triển khỏe mạnh.

 

LỰA CHỌN SỮA NÀO CÓ THÀNH PHẦN ĐẠM WHEY - NGUỒN PROTEIN CHO TRẺ SUY DINH DƯỠNG, BÉ CHẬM TĂNG CÂN HIỆU QUẢ NHẤT?

 

Hãy chọn sữa Nutren Junior - đây là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho các bé chậm tăng cân, suy dinh dưỡng, nhẹ cân, thấp gầy. Với công thức dinh dưỡng hoàn chỉnh, đầy đủ và cân đối từ Nestlé Thụy Sĩ, thành phần 50% đạm Whey chất lượng, Nutren Junior là sản phẩm sữa cao năng lượng, giúp trẻ suy dinh dưỡng, nhẹ cân, thấp còi hoặc chậm tăng cân có thể hồi phục cân nặng chuẩn, bắt kịp đà tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.

 

banner-3

 

Đặc biệt, Nutren Junior còn bổ sung hỗn hợp Probiotics (vi sinh vật có lợi) và Prebiotics (chất xơ) giúp duy trì sự cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, giúp hỗ trợ khả năng hấp thu, tiêu hóa và tăng cường hệ miễn dịch; qua đó, giúp cắt đứt vòng luẩn quẩn nhẹ cân, dễ bệnh, bệnh lại sụt cân thường gặp ở những trẻ bị suy dinh dưỡng hoặc chậm tăng cân.

Chọn Nutren Junior, mẹ sẽ yên tâm con đạt được mức cân nặng chuẩn, bắt kịp đà tăng trưởng khỏe mạnh. Sản phẩm hiện được phân phối tại các hệ thống siêu thị Big C và Co.opmart, các chuỗi cửa hàng mẹ và bé và các trang thương mại điện tử.

 

banner-4

Xem ngay các chương trình khuyến mãi hot của Nutren Junior

 

banner 960 x free

 

Lazada
Shopee-new

Nutren Junior- DINH dưỡng chuyên biệt cho trẻ từ 1-10 tuổi bị suy dinh dưỡng, nhẹ cân, thấp gầy; trẻ cần phục hồi sức khỏe; trẻ kém hấp thụ và trẻ có nhu cầu năng lượng cao.

Với công thức dinh dưỡng hoàn chỉnh, đầy đủ và cân đối từ Nestlé Thụy Sĩ, Nutren Junior giúp trẻ cải thiện cân nặng hiệu quả và phát triển khỏe mạnh.

123 Năng lượng cao (1-1.5 kcal/ml) giúp trẻ ăn uống kém bắt kịp đà tăng trưởng.

123 50% Đạm Whey chất lượng giúp trẻ hấp thu dễ dàng.

123 Hỗn hợp Probiotics (vi sinh vật có lợi) và Prebiotics (chất xơ) giúp duy trì sự cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, tăng cường hệ miễn dịch.

123 Giàu DHA giúp phát triển trí não và thị giác.

123 18.5% MCT giúp tạo nguồn năng lượng nhanh.

123 Cung cấp đầy đủ 29 vitamins và khoáng chất cần thiết hàng ngày.

123 Không có Lactose & Gluten.

Nutren-junior

Tìm hiểu thêm