Về chúng tôI

LIỆU PHÁP DINH DƯỠNG– THAY ĐỔI VIỆC QUẢN LÍ SỨC KHỎE

Được thành lập vào năm 2011, Nestlé Health Science là thế hệ đầu tiên của một loại hình mới của công ty khoa học – sức khỏe. Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi chính là thúc đẩy vai trò của liệu pháp dinh dưỡng nhằm cải thiện việc quản lý sức khỏe cho người tiêu dùng, bệnh nhân, bác sĩ, y tá và các đối tác y tế.Thông qua việc đầu tư cho sự đổi mới và thúc đẩy nền khoa học dẫn đầu, chúng tôi phấn đấu để tạo nên ngành công nghiệp dinh dưỡng trị liệu dựa trên các liệu pháp dinh dưỡng an toàn đã được chứng minh lâm sàng, chất lượng cuộc sống và giá trị kinh tế.

 


Nestlé Health Science là một công ty toàn cầu với nguồn nhân lực khoảng 3.000 nhân viên trên toàn thế giới và có trụ sở chính đặt tại Epalinges, Thụy Sỹ. Công ty được thành lập trên nền tảng kinh doanh dòng sản phẩm Dinh dưỡng Chăm sóc Sức khỏe của Tập đoàn Nestlé. Mặc dù mới được thành lập, chúng tôi đã sản xuất gần 1 tỷ sản phẩm dinh dưỡng khoa học mỗi năm, được tiêu thụ thông qua kênh bán lẻ và kênh nhà thuốc (dòng sản phẩm Chăm sóc sức khỏe Người tiêu dùng) hoặc được khuyên dùng bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe (dòng sản phẩm Dinh dưỡng Y học), đồng thời đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng cho từng độ tuổi và tình trạng sức khỏe từ dị ứng ở trẻ em đến suy dinh dưỡng ở người cao tuổi có sức khỏe yếu. Chúng tôi không những đầu tư mạnh vào sự đổi mới nhanh chóng trong những lĩnh vực này bên cạnh đó chúng tôi còn chú trọng công tác chuyển đổi các nền tảng công nghệ và cải tiến, gọi là Liệu pháp Dinh dưỡng Tiên tiến. Đó là sự khám phá và cải tiến vai trò của dinh dưỡng trị liệu từ bổ sung dinh dưỡng cho từng tình trạng sức khỏe riêng biệt trở thành các sản phẩm có tác động điều trị trực tiếp hơn.

 

Bằng cách khai thác những tiến bộ khoa học và nghiên cứu lâm sàng, đề xuất sáng kiến nhằm giải quyết các nhu cầu chưa được đáp ứng; chúng tôi xây dựng nền móng cho vai trò quan trọng của dinh dưỡng trong việc quản lý sức khỏe một cách hiệu quả và kinh tế hơn. Tập trung nguồn lực ngoại vi là chìa khóa để hoàn thành nhiệm vụ này, và chúng tôi đã thực hiện các thương vụ sáp nhập then chốt và những bước đi đầu tư để tăng cường khả năng và tiềm năng đổi mới. Xem chương "Đầu tư và hợp tác".

 

Với ưu thế độc quyền tiếp cận các nghiên cứu của Viện Khoa học Sức khỏe Nestlé (được thành lập cùng thời điểm với Nestlé Health Science) và là tâm huyết của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của Tập đoàn Nestlé, chúng tôi- Nestlé Health Science- đang ở vị thế quan trọng để thực hiện những tham vọng cải cách thông qua các liệu pháp dinh dưỡng tiên tiến.


Chúng tôi tập trung nguồn lực vào việc đáp ứng nhu cầu của những người đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý sức khỏe cá nhân và cộng đồng: bệnh nhân, bác sĩ, y tá và chuyên viên chăm sóc y tế.

Nestlé Health Science đem đến cho bạn liệu pháp dinh dưỡng để thay đổi cách quản lý sức khỏe hiệu quả hơn.