Test menu

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

NUTREN JUNIOR HỘP PHA SẴN TIỆN LỢI

CÙNG BÉ YÊU TĂNG TRƯỞNG MỌI NƠI

Quà tặng bao gồm 02 hộp 200ml thực phẩm dinh dưỡng y học Nutren Junior hộp pha sẵn tiện lợi với 3 chuẩn tăng trưởng: thể chất, đề kháng, tư duy

Chương trình dành cho các bố mẹ có con từ 01-05 tuổi ở khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội, từ ngày 24/6/2021 đến ngày 24/8/2021, hoặc đến khi hết mẫu quà tặng

Xem chi tiết thể lệ chương trình TẠI ĐÂY

Nestlé Health Science sẽ liên hệ số điện thoại này để giao hàng

Bạn hãy nhập đúng thông tin cho việc đối chiếu lúc nhận quà

GIÀU NĂNG LƯỢNG CANXI VÀ VITAMIN D

CHẤT XƠ PREBIOTICS KẼM

NGUỒN BỔ SUNG OMEGA 3

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

Sữa cao năng lượng là sữa có năng lượng nhiều hơn so với các sữa bình thường (cung cấp 1-1.5 kcal/ml) thường dùng cho các đối tượng suy dinh dưỡng (trẻ biếng ăn, người đang bị bệnh, người gầy, người mới ốm dậy) đặc biệt là đối với trẻ biếng ăn và trẻ bị suy dinh dưỡng, tức là bé thiếu cân so với cân nặng chuẩn theo lứa tuổi hoặc theo chiều cao của bé.
B.IG là công thức độc quyền từ Nestlé Thụy Sĩ giúp bé phát triển toàn diện và TĂNG TRƯỞNG ĐỦ 3 CHUẨN: THỂ CHẤT, ĐỀ KHÁNG, TƯ DUY. Công thức giàu năng lượng với Canxi & Vitamin D cung 28 loại vitamin và khoáng chất giúp tăng cường thể chất, chất xơ và kẽm giúp tăng cường đề kháng. Ngoài ra, Nutren Junior còn là nguồn bổ sung omega 3 giúp tăng cường tư duy.
Dòng sản phẩm Nutren Junior hoàn toàn không chứa Lactose và Gluten nên các bé dị ứng với hai thành phần này vẫn có thể sử dụng được. Tuy nhiên, để an toàn hơn cho sức khỏe của bé, mẹ nên cho bé uống trước một lượng nhỏ vừa phải, sau đó khi đảm bảo rồi thì mẹ hẵng cho bé uống hết hộp nhé. Lưu ý nếu bé vừa ốm khỏi, mẹ nên để bé uống dưới sự giám sát của nhân viên y tế nhé.
Nutren Junior hộp pha sẵn là sản phẩm mới lần đầu tiên ra mắt với bao bì được thiết kế hiện đại và tiện lợi hơn cho mẹ và bé, theo đúng tiêu chuẩn và chất lượng Nestlé Thụy Sĩ nên mẹ cứ yên tâm nhé!.

SẢN PHẨM HIỆN CÓ TẠI