Bạn có biết: càng lớn tuổi, càng mất nhiều cơ bắp?

Bạn có biết: cơ bắp chúng ta mất dần đi theo thời gian? Thậm chí ngay khi khỏe mạnh, không mắc bệnh thì khi càng lớn tuổi, lượng "cơ nạc" của chúng ta ngày càng suy giảm.

1a

 

Khi bước vào ngưỡng 50-60 tuổi, nhìn bề ngoài có thể không thấy nhiều thay đổi nhưng khả năng vận động của người lớn tuổi đã giảm so với trước đó. Người lớn tuổi dễ mệt mỏi, khó vận động nặng, khó nâng vật nặng hay tham gia các hoạt động đòi hỏi sức bền.

 

1

 

 

2

 

Cẳng tay, cẳng chân nhỏ hơn; bắp tay bắp chân lỏng lẻo hơn, thiếu săn chắc chính là dấu hiệu của việc suy giảm cơ bắp.

 

3

 

Suy giảm cơ bắp khiến người lớn tuổi hay đau mỏi, dễ mệt, giảm khả năng vận động, lực tay chân yếu đi.

 

Để ngăn ngừa và hạn chế tình trạng "mất cơ" cũng như giúp duy trì hệ cơ bắp khỏe, vận động hiệu quả hơn thì cần bổ sung chất đạm trong chế độ dinh dưỡng cho người lớn tuổi, đặc biệt là đạm Whey chất lượng cao (Whey Protein). Whey Protein còn là loại đạm dễ tiêu hóa và hấp thu, nghiên cứu đã phát hiện ra rằng cơ thể chúng ta có thể hấp thụ và sử dụng Whey Protein cao hơn 92% so với các protein khác.

 

Boost Optimum là thực phẩm bổ sung với công thức dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người lớn tuổi, với thành phần gồm đạm Whey, có chứa lợi khuẩn Probiotics và chất xơ Prebiotics, giàu vitamin E, B6, B12; đã được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện sức khỏe sau 6 tuần. Sản phẩm nhập khẩu từ Thụy Sỹ, thuộc tập đoàn Nestlé với hơn 150 năm kinh nghiệm về dinh dưỡng, sức khỏe.