Chuẩn bị cho tuổi già vui khỏe ngay hôm nay

Sức khỏe của bạn trong 10 năm tới chính là thành quả chăm sóc bản thân từ hôm nay

Càng lớn tuổi, bạn càng phải học cách bảo vệ sức khỏe kỹ càng hơn. Vì sức khỏe của bạn trong tương lai 10 năm tới chính là kết quả của quá trình chăm sóc ngay từ hôm nay. Nếu không muốn bản thân khi về già phải ốm yếu mệt mỏi thì hãy bắt đầu chăm chút chế độ dinh dưỡng từ những năm 40, 50 tuổi hay thậm chí sớm hơn để tuổi già có thể duy trì sức khỏe dẻo dai hơn. 

 

Tri thức khoa học về liệu pháp dinh dưỡng tiên tiến giúp người lớn tuổi duy trì sự năng động 

Việc nắm vững chức năng của các cơ quan trong cơ thể cũng như lượng chất đạm và năng lượng cần thiết cho cơ thể mỗi ngày rất quan trọng. Ví dụ hàng ngày người lớn tuổi cần nạp đủ 1,800 kilocalorie, 1kg tương ứng với 1 gram protein. Thế nhưng thực tế, vị giác của người lớn tuổi suy giảm, gây chán ăn, hệ tiêu hóa và trao đổi chất cũng không tốt như trước khiến lượng thức ăn tiêu thụ giảm nhiều. Do đó, đa phần người lớn tuổi thường suy dinh dưỡng với lượng calorie bổ sung hàng ngày chỉ khoảng 1500 kilocalorie. 

Trong quãng thời gian ngắn, bạn sẽ khó nhận ra tác hại của việc thiếu đạm đối với cơ thể. Thiếu đạm trong thời gian dài gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe của người lớn tuổi: thường xuyên yếu cơ bắp, đau cơ, khớp, thường xuyên mắc cảm lạnh, mất dần cơ bắp, chóng mặt, mệt mỏi, tóc da xuống sắc, vết thương lâu lành, vận động khó khăn, kém minh mẫn. Vì thế, liệu pháp dinh dưỡng kết hợp 

Do đó, Viện Khoa Học và Sức Khỏe Nestlé đã nghiên cứu và phát triển liệu pháp dinh dưỡng nhằm cải thiện 6 vấn đề sức khỏe thường gặp ở người lớn tuổi để đảm bảo rằng bạn nạp đủ năng lượng và lượng đạm, vitamin và khoáng chất cần thiết mỗi ngày. 

 

Dinh dưỡng chuyên biệt cho người lớn tuổi

 

2 ly BOOST Optimum mỗi ngày vững vàng sức khỏe người lớn tuổi

 

Nhằm mang đến một giải pháp dinh dưỡng đủ đầy, cân đối cho người lớn tuổi, Nestlé đã giới thiệu sản phẩm BOOST Optimum - thực phẩm bổ sung với công thức dinh dưỡng chuyên biệt cho người lớn tuổi.

 

BOOST Optimum đã được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện sức khỏe sau 6 tuần khi kết hợp với tập thể dục và dùng 2 khẩu phần mỗi ngày, rất phù hợp cho người lớn tuổi cần bổ sung dinh dưỡng, người bệnh trong giai đoạn phục hồi, người kém hấp thu...

 

BOOST Optimum cải thiện sức khỏe sau 6 tuần:

Được phát triển dựa trên khoa học và sản xuất theo quy trình nghiêm ngặt, BOOST Optimum có chứa công thức độc quyền Nutri-Ultra từ Nestlé Health Scienece giúp hỗ trợ sức cơ, sức đề kháng và sức khỏe hệ tiêu hóa.

 

Khỏe cơ với đạm Whey chất lượng cao:

Đạm giúp duy trì khối nạc của cơ thể, giúp cô hồi phục. Đạm Whey còn cung cấp cysteine giúp hỗ trợ và bảo vệ hệ thống miễn dịch.

 

Tăng đề kháng vì giàu vitamin E, B6 và B12:

Vitamin B6, B12 và Folat hỗ trợ chức năng cho hệ thống miễn dịch. Vitamin E, một chất chống oxy hóa mạnh giúp bảo vệ tế bào khỏi stress do oxy hóa, giảm các gốc tự do và thúc đẩy hệ thống miễn dịch.

 

Tiêu hóa tốt với Probiotics và Prebiotics:

Ngoài Probiotics - vi sinh vật có lợi, BOOST Optimum còn chứa Prebio1, sự kết hợp độc đáo của Inulin và FOS là Prebiotic (chất xơ), cung cấp 6,2g chất xơ mỗi ngày giúp hỗ trợ sức khỏe đường tiêu hóa.

 

Nguồn tham khảo:
1. Demling, Robert H. 2009. Nutrition, anabolism, and the wound healing process: an overview. EPlasty 9.
2. Ian Janssen, et al. Skeletal muscle mass and distribution in 468 men and women aged 18–88 yr . Journal of Applied Physiology Jul 2000, 89 (1) 81-88;
3. Chailurkit L, et al. Regional variation and determinants of vitamin D status in sunshine-abundant Thailand. BMC Public Health 2011; 11: 853.
4. Plummer S, et al. Clostridium difficile pilot study: effects of probiotic supplementation on the incidence of C. difficile diarrhoea. Int Microbiol. 2004; 7: 59-62.
5. Sarker, S., et al. Lactobacillus paracasei strain ST11 has no effect on rotavirus but ameliorates the outcome of nonrotavirus diarrhea in children from Bangladesh. Pediatrics; 2005,116: e221-8.
6. Meydani, S., et al. Vitamin E supplementation and in vivo immune response in healthy elderly subjects. A randomized controlled trial. Journal of the American Medical Association; 1997, 277: 1380-1386.
7. Penny M Kris-Etherton, et al. High – monounsaturated fatty acid diets lower both plasma cholesterol and triacylglycerol concentrations1,2,3
8. Fu AL, et al. Alternative therapy of Alzheimer's disease via supplementation with choline acetyltransferase. Neurosci Lett. 2004 Sep 30; 368 (3): 258-62.
9. http://www.webmd.com/alzheimers/news/20101018/vitamin-b12-linked-to-lower-alzheimers-risk

 

BOOST OPTIMUM

Sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho người lớn tuổi, bổ sung đạm Whey giúp duy trì sức khỏe tốt.