Đăng ký dùng thử Nutren Junior hộp pha sẵn

Chương trình đăng ký dùng thử NUTREN JUNIOR hộp pha sẵn hiện đang tạm dừng.

Bố mẹ có thể để lại thông tin để được ưu tiên nhận sản phẩm dùng thử ngay khi chương trình tiếp theo diễn ra trong thời gian tới nhé. Xin cảm ơn!

ĐĂNG KÝ DÙNG THỬ

NUTREN JUNIOR HỘP PHA SẴN TIỆN LỢI

CÙNG BÉ YÊU TĂNG TRƯỞNG MỌI NƠI

Quà tặng bao gồm 02 hộp 200ml thực phẩm dinh dưỡng y học Nutren Junior hộp pha sẵn tiện lợi với 3 chuẩn tăng trưởng: thể chất, đề kháng, tư duy

Chương trình dành cho các bố mẹ có con từ 01-05 tuổi ở khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội, từ ngày 24/6/2021 đến ngày 24/8/2021, hoặc đến khi hết mẫu quà tặng

Xem chi tiết thể lệ chương trình TẠI ĐÂY

Do tình hình dịch bệnh và quy định giãn cách xã hội của Thủ tướng Chính phủ, BTC tạm thời ngưng vận chuyển mẫu thử “Nutren Junior hộp pha sẵn tiện lợi” trong khu vực Hồ Chí Minh. Ở khu vực Hà Nội, thời gian giao mẫu thử sẽ chậm hơn so với dự kiến ban đầu. BTC chân thành xin lỗi và mong các bạn thông cảm về sự bất tiện này. BTC sẽ cố gắng giao mẫu thử trong thời gian sớm nhất khi có thông tin từ Chính phủ. Mong các bạn kiên nhẫn chờ đợi và giữ gìn sức khỏe vượt qua đại dịch.


Nếu có thắc mắc khác, các bạn vui lòng liên hệ Hotline: 18006699 (miễn phí cuộc gọi) hoặc Email: consumer.services@vn.nestle.com để được hỗ trợ ngay. Xin cám ơn!

Nestlé Health Science sẽ liên hệ số điện thoại này để giao hàng

Bạn hãy nhập đúng thông tin cho việc đối chiếu lúc nhận quà

GIÀU NĂNG LƯỢNG CANXI VÀ VITAMIN D

CHẤT XƠ PREBIOTICS KẼM

NGUỒN BỔ SUNG OMEGA 3

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

Sữa cao năng lượng là sữa có năng lượng nhiều hơn so với các sữa bình thường (cung cấp 1-1.5 kcal/ml) thường dùng cho các đối tượng suy dinh dưỡng (trẻ biếng ăn, người đang bị bệnh, người gầy, người mới ốm dậy) đặc biệt là đối với trẻ biếng ăn và trẻ bị suy dinh dưỡng, tức là bé thiếu cân so với cân nặng chuẩn theo lứa tuổi hoặc theo chiều cao của bé.
B.IG là công thức độc quyền từ Nestlé Thụy Sĩ giúp bé phát triển toàn diện và TĂNG TRƯỞNG ĐỦ 3 CHUẨN: THỂ CHẤT, ĐỀ KHÁNG, TƯ DUY. Công thức giàu năng lượng với Canxi & Vitamin D cung 28 loại vitamin và khoáng chất giúp tăng cường thể chất, chất xơ và kẽm giúp tăng cường đề kháng. Ngoài ra, Nutren Junior còn là nguồn bổ sung omega 3 giúp tăng cường tư duy.
Dòng sản phẩm Nutren Junior hoàn toàn không chứa Lactose và Gluten nên các bé dị ứng với hai thành phần này vẫn có thể sử dụng được. Tuy nhiên, để an toàn hơn cho sức khỏe của bé, mẹ nên cho bé uống trước một lượng nhỏ vừa phải, sau đó khi đảm bảo rồi thì mẹ hẵng cho bé uống hết hộp nhé. Lưu ý nếu bé vừa ốm khỏi, mẹ nên để bé uống dưới sự giám sát của nhân viên y tế nhé.
Nutren Junior hộp pha sẵn là sản phẩm mới lần đầu tiên ra mắt với bao bì được thiết kế hiện đại và tiện lợi hơn cho mẹ và bé, theo đúng tiêu chuẩn và chất lượng Nestlé Thụy Sĩ nên mẹ cứ yên tâm nhé!.

SẢN PHẨM HIỆN CÓ TẠI