GIẢI PHÁP DINH DƯỠNG CẢI THIỆN CÂN NẶNG CỦA BÉ

Cân nặng của bé không đạt chuẩn là một trong những nỗi lo phổ biến của mẹ. Vì cân nặng chuẩn là biểu hiện trẻ đang phát triển khỏe mạnh và có một sức khỏe tốt. Việc thiếu hụt dinh dưỡng vì trẻ biếng ăn hoặc kém hấp thu sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sự phát triển dài lâu của con.

 

Cân nặng của bé không đạt chuẩn là một trong những dấu hiệu tăng trưởng kém

 

DINH DƯỠNG LÀ NỀN TẢNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CỦA TRẺ

 

Dinh dưỡng, tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh luôn đi song hành cùng nhau. Trong những năm đầu đời, trẻ phát triển rất nhanh về thể chất, kỹ năng vận động và trí não. Chỉ trong chớp mắt, mẹ đã thấy con từ đang tập bò, chuyển sang tập đi, tập chạy rồi cưỡi xe đạp thật thành thục. Để giúp con phát triển toàn diện trong giai đoạn này, một chế độ dinh dưỡng hợp lý, cân đối về năng lượng và đầy đủ dưỡng chất là vô cùng cần thiết.

 

Vậy nên, ngay khi thấy con có nguy cơ suy dinh dưỡng thì việc bổ sung năng lượng, dinh dưỡng cho trẻ là vô cùng cần thiết, giúp bù đắp lượng dưỡng chất, năng lượng thiếu hụt, để trẻ hồi phục và dần bắt kịp đà tăng trưởng.

 

LỰA CHỌN NUTREN JUNIOR - SỮA CAO NĂNG LƯỢNG ĐỂ CẢI THIỆN CÂN NẶNG CỦA BÉ HIỆU QUẢ

 

Nutren Junior - Dinh dưỡng chuyên biệt cho trẻ 1-12 tuổi từ Nestlé Thụy Sĩ với công thức B.I.G độc quyền : giàu năng lượng, bổ sung Canxi, Vitamin D giúp tăng cường thể chất; kết hợp cùng Lợi Khuẩn, Kẽm, Chất xơ giúp tăng cường đề kháng; thêm DHA, Vitamin & khoáng chất giúp tăng cường tư duy.

 

Nutren Junior - Dinh dưỡng chuyên biệt từ Nestlé Thụy Sĩ

 

Nguồn sữa từ đàn bò được nuôi dưỡng tự nhiên tại Phần Lan, theo tiêu chuẩn Châu Âu - thơm ngon, ngọt thanh, chuẩn vị con thích. Nutren Junior ít đường, không chứa Lactose và Gluten, an toàn cho trẻ bị dị ứng đạm sữa bò hoặc trẻ bị bất dung nạp Lactose.

 

Nutren Junior có thể được sử dụng như sữa tăng cân cho bé, để bổ sung dinh dưỡng và năng lượng cho những trẻ có thói quen ăn uống kém lành mạnh (biếng ăn, lười ăn hoặc kén ăn), giúp trẻ nhận đủ dưỡng chất để vững đà tăng trưởng 3 chuẩn: THỂ CHẤT - ĐỀ KHÁNG - TƯ DUY.

 

Tìm hiểu thêm thông tin về Nutren Junior tại đây để mẹ có thể an tâm chọn cho con nguồn dinh dưỡng chất lượng giúp con vững đà tăng trưởng, phát triển toàn diện nhé!