BỔ SUNG DINH DƯỠNG VỚI NUTREN JUNIOR HỘP PHA SẴN

Trong quá trình khôn lớn của con, nhu cầu khám phá những điều mới lạ từ thế giới xung quanh ngày càng phát triển ở trẻ. Thông qua những khám phá, con học được nhiều bài học bổ ích tạo tiền đề cho sự phát triển của con trong tương lai. Để đáp ứng được ước mơ ấy của con, mẹ mong muốn tạo nền tảng sức khỏe vững vàng, bảo vệ con một cách toàn diện để chắp cánh cùng con thỏa sức khám phá. Việc tìm kiếm nguồn dưỡng chất vừa giàu dinh dưỡng giúp con khỏe mạnh, phát triển, vừa tiện lợi dễ dàng đồng hành cùng con chính là mong muốn của rất nhiều bà mẹ.

Nestlé Health Science đồng hành, thấu hiểu và chia sẻ cùng tâm tư của mẹ trên hành trình chăm sóc và nuôi dưỡng con yêu. Nestlé Health Science mang đến nguồn dưỡng chất giàu giá trị giúp con bổ sung dinh dưỡng mọi lúc mọi nơi để mẹ an tâm lựa chọn. Khám phá bài viết về bí quyết này nhé, mẹ ơi!

Dinh dưỡng chuyên biệt từ Nestlé Thụy Sĩ cho trẻ nhẹ cân, thấp còi - Nutren Junior, nay đã có hộp pha sẵn tiện lợi

 

Nutren Junior - Dinh dưỡng chuyên biệt từ Nestlé Thụy Sĩ cho trẻ nhẹ cân, thấp còi - Nutren Junior, nay đã có hộp pha sẵn tiện lợi

 

Nutren Junior là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt từ Nestlé Thuỵ Sĩ với công thức B.I.G độc quyền, giàu năng lượng, giàu dưỡng chất giúp trẻ nhẹ cân, thấp còi tăng trưởng đủ 3 chuẩn: Thể chất, Đề kháng, Tư duy.

Bên cạnh Nutren Junior dạng bột thì nay đã có dạng hộp pha sẵn tiện lợi, để mẹ an tâm chọn cho con giữ vững đà tăng trưởng nhờ được bổ sung dinh dưỡng mọi lúc, mọi nơi. Cùng khám phá công thức dinh dưỡng chuyên biệt và những lợi ích tuyệt vời của Nutren Junior hộp pha sẵn nhé!

  • Công thức giàu năng lượng, bổ sung Canxi, Vitamin D giúp phục hồi cân nặng chuẩn, tăng cường thể chất
  • Kết hợp cùng Kẽm, Chất xơ giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ
  • Bổ sung Omega 3 giúp tăng cường TƯ DUY

 

Nutren Junior với công thức B.I.G độc quyền, giàu năng lượng, giàu dưỡng chất giúp trẻ nhẹ cân, thấp còi tăng trưởng đủ 3 chuẩn: Thể chất, Đề kháng, Tư duy

 

Nutren Junior dạng hộp pha sẵn, đồng hành cùng bé mọi lúc, mọi nơi

Nutren Junior dạng hộp pha sẵn - giải pháp dinh dưỡng cho con và tiện lợi cho mẹ an tâm chọn, sẵn sàng đồng hành cùng con mọi lúc, mọi nơi.

 

Nutren Junior dạng hộp pha sẵn, đồng hành cùng bé mọi lúc, mọi nơi

 

Giúp trẻ bổ sung dinh dưỡng, năng lượng thiếu hụt và sẵn sàng cho những hoạt động thú vị mà vẫn giữ vững đà tăng trưởng. Giúp bổ sung dinh dưỡng cho trẻ đang bệnh để trẻ nhanh hồi phục và bắt kịp đà tăng trưởng.

 

Nutren Junior dạng hộp pha sẵn dễ bảo quản và sử dụng

 

Cân đối sử dụng giữa Nutren Junior dạng bột và dạng nước pha sẵn

Mẹ có thể cân đối sử dụng giữa Nutren Junior dạng bột và dạng hộp pha sẵn theo gợi ý sau nhé!

 

Cân đối sử dụng giữa Nutren Junior dạng bột và dạng nước pha sẵn

 

Tìm hiểu thêm thông tin về Nutren Junior - hộp pha sẵn tiện lợi tại đây hoặc mua ngay tại siêu thị, shop sữa, chuỗi cửa hàng mẹ & bé và các trang thương mại điện tử.

 

Mua ngay Nutren Junior dạng hộp pha sẵn tại các trang thương mại điện tử

 

BOOST OPTIMUM

Sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho người lớn tuổi, bổ sung đạm Whey giúp duy trì sức khỏe tốt.

Sản phẩm BOOST Optimum - giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người lớn tuổi

 

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM