Giai đoạn: chia sẻ và chăm sóc

Giai-đoạn-chia-sẻ-và-chăm-sóc_1026

 

NGƯỜI CHĂM SÓC BỆNH NHÂN

Bạn chính là chỗ dựa và cũng là nguồn động viên, là người đồng hành cùng bệnh nhân ung thư, giúp họ cải thiện sức khỏe thông qua chế độ dinh dưỡng lành mạnh. Hãy lên kế hoạch và chuẩn bị những bữa ăn phù hợp, đủ dinh dưỡng, ngon và đa dạng để giúp bệnh nhân ung thư ăn ngon miệng hơn. Đừng quên tạo không khí vui vẻ trong từng bữa ăn nữa nhé.

Bạn cũng là người dễ tiếp nhận các thông tin điều trị hơn so với bệnh nhân, vì vậy, đừng ngần ngại trao đổi cùng bác sĩ và các chuyên gia để có thêm nhiều thông tin hữu ích giúp quá trình chăm sóc bệnh hiệu quả hơn.

 

LỜI KHUYÊN DÀNH CHO BẠN

Đừng quên chăm sóc bản thân mình vì khi bạn khỏe mạnh, bạn mới có thể chăm sóc tốt cho bệnh nhân. Hãy ăn cùng với bệnh nhân để không khí bữa ăn thêm vui vẻ và chuẩn bị thêm cho mình những phần ăn phù hợp, đáp ứng đúng nhu cầu dinh dưỡng của bản thân.

 

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

  • Bệnh nhân ung thư thường bị thay đổi vị giác, vì vậy, đừng buồn nếu lỡ một ngày họ “chê” món ăn bạn nấu. Hãy thay đổi để giúp bệnh nhân ăn ngon miệng hơn.
  • Người bệnh rất hay đói, vì vậy, bạn hãy chuẩn bị nhiều thực phẩm ở nơi dễ thấy và dễ lấy để bệnh nhân có thể ăn ngay khi họ muốn.
  • Động viên chứ đừng ép buộc người bệnh ăn, bởi họ đang ăn không ngon miệng.
  • Hãy trao đổi, chia sẻ nhiều hơn để hiểu được những vấn đề ăn uống mà người bệnh đang gặp phải để có những thay đổi, điều chỉnh phù hợp nhất.

ORAL IMPACT

 

san-pham-Impact

 

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM