Giai đoạn: phát hiện bệnh

Giai-đoạn-phát-hiện-bệnh_1026

 

Bạn vừa nhận được chuẩn đoán: mình mắc bệnh ung thư

 

Xin chia sẻ cùng bạn, hẳn bạn cảm thấy rất hụt hẫng khi nhận được tin này. Cố gắng lên, hãy bắt đầu thay đổi thói quen dinh dưỡng để nâng cao sức khỏe bản thân, sẵn sàng cho những đợt điều trị sắp tới. Đừng bỏ cuộc mà hãy chuẩn bị thật tốt để chiến đấu và chiến thắng căn bệnh này!

 

hinh1

 

Hầu hết người bệnh ung thư đều gặp những thay đổi về cân nặng. Nguyên nhân là do khả năng trao đổi chất suy giảm, dẫn đến việc không hấp thu đủ dinh dưỡng từ thực phẩm; hoặc do mệt mỏi, ăn uống kém ngon miệng. Bạn cần duy trì một chế độ dinh dưỡng hợp lý, để cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể, giúp cơ thể hồi phục.

 

Ở giai đoạn mới phát hiện bệnh, bạn cần bổ sung dinh dưỡng thật tốt để tăng cường sức khỏe; vì sức khỏe tốt chính là nền tảng vững vàng để bạn sẵn sàng cho những đợt trị liệu sắp tới.

 

hinh2

 

Nghiên cứu chỉ ra rằng những người có thể duy trì cân nặng khỏe mạnh trong suốt giai đoạn điều trị sẽ tăng khả năng hồi phục và hạn chế những tác dụng phụ của quá trình điều trị.

 

hinh3

 

LỜI KHUYÊN GIÚP BẠN CẢI THIỆN TÌNH TRẠNG DINH DƯỠNG

Tăng năng lượng trong chế độ ăn hàng ngày:

Bạn sụt cân và ăn uống kém ngon miệng? Hãy bổ sung vào thực đơn hàng ngày những thực phẩm chuyên biệt như IMPACT, giàu năng lượng và cân đối dinh dưỡng, giúp bạn duy trì sức khỏe thể chất và cân nặng khỏe mạnh!

 

Tránh các nguy cơ biếng ăn và tăng lượng bữa ăn trong ngày:

Hãy chia bữa ăn thông thường thành nhiều bữa nhỏ hơn. Bạn có thể ăn 4-6 bữa một ngày. Điều này sẽ giúp cơ thể hấp thu dinh dưỡng hiệu quả hơn và bạn có thể tăng lượng thực phẩm trong từng bữa ăn để bổ sung năng lượng, dinh dưỡng.

Đừng để mình bị biếng ăn bằng cách làm cho bữa ăn trở nên vui vẻ hơn, trang trí món ăn ngon, bắt mắt sẽ giúp bạn ăn ngon miệng hơn đấy.

Nếu bạn cảm thấy việc nhai nuốt khó khăn, hãy sử dụng các thực phẩm bổ sung dạng uống như sữa lắc, các thực phẩm bổ sung đạm dạng bột pha cùng nước như IMPACT, kết hợp cùng sinh tố, nước ép trái cây để việc tiêu hóa dễ dàng hơn, bổ sung đủ dinh dưỡng và năng lượng cho cơ thể.

 

ORAL IMPACT

 

san-pham-Impact

 

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM