DINH DƯỠNG GIÚP TRẺ NHẸ CÂN ĐẠT CÂN NẶNG CHUẨN

Việc chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ đã thôi bú mẹ (từ 1 tuổi trở lên) là hết sức quan trọng. Một chế độ dinh dưỡng đầy đủ và cân đối không chỉ ngừa nguy cơ suy dinh dưỡng mà còn tạo nền tảng vững chắc để trẻ phát triển toàn diện dài lâu. Đặc biệt, với các bé nhẹ cân, thấp còi, biếng ăn thì việc bổ sung dinh dưỡng để trẻ hồi phục, đạt cân nặng chuẩn và vững đà tăng trưởng lại càng quan trọng.

 

Dinh dưỡng giúp trẻ nhẹ cân đạt cân nặng chuẩn

 

THÓI QUEN ĂN UỐNG CÓ THỂ ẢNH HƯỞNG ĐẾN SỨC KHỎE, HẠN CHẾ SỰ PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CỦA TRẺ

 

Chế độ ăn uống đa dạng thực phẩm sẽ giúp trẻ nhận được đầy đủ các chất dinh dưỡng để khỏe mạnh và phát triển toàn diện. Tuy nhiên, có một số thói quen ăn uống sẽ gây ảnh hưởng xấu, làm hạn chế khả năng hấp thu dinh dưỡng và năng lượng, gây ra nguy cơ suy dinh dưỡng khiến bé chậm tăng cân.

 

Biếng ăn tâm lý thường diễn ra trong thời gian ngắn, trẻ sẽ không thích thử các món ăn mới lạ, đây là điều bình thường trong quá trình phát triển của trẻ. Mẹ không cần quá lo lắng nhé! Tuy nhiên, tình trạng trẻ em biếng ăn, né tránh hoặc quyết liệt không ăn một nhóm thực phẩm nhất định như rau hoặc thịt /cá, lại là thói quen dinh dưỡng xấu và làm tăng nguy cơ suy dinh dưỡng.

 

Chính vì vậy, mẹ hãy luôn theo sát và cố gắng điều chỉnh thói quen ăn uống càng sớm càng tốt để giúp con hấp thu đủ dưỡng chất, làm nền tảng cho sự phát triển khỏe mạnh dài lâu.

 

NUTREN JUNIOR - DINH DƯỠNG CHUYÊN BIỆT CHO TRẺ NHẸ CÂN, THẤP CÒI

 

Khi đối mặt với nguy cơ suy dinh dưỡng thì việc bổ sung năng lượng, dinh dưỡng cho trẻ là vô cùng cần thiết, giúp bù đắp lượng dưỡng chất, năng lượng thiếu hụt, để trẻ hồi phục và dần bắt kịp đà tăng trưởng.

 

Nutren Junior là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt từ Nestlé Thụy Sĩ - là dòng sữa cao năng lượng cho trẻ nhẹ cân, thấp còi, trẻ suy dinh dưỡng và trẻ vừa ốm dậy cần bổ sung dinh dưỡng để hồi phục và bắt kịp đà tăng trưởng.

 

Với công thức B.I.G độc quyền, Nutren Junior không chỉ cung cấp năng lượng, mà còn bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu để trẻ phát triển toàn diện, vững đà tăng trưởng đủ 3 chuẩn:

 

  • Công thức giàu năng lượng, bổ sung Canxi, Vitamin D giúp tăng cường THỂ CHẤT
  • Kết hợp cùng Lợi Khuẩn, Kẽm, Chất xơ giúp tăng cường ĐỀ KHÁNG
  • Thêm DHA, Vitamin & khoáng chất giúp tăng cường TƯ DUY

 

Nutren Junior với công thức độc quyền BIG giúp trẻ đạt cân nặng chuẩn, tăng trưởng 3 chuẩn

 

Với nguồn sữa tinh khiết chất lượng Châu Âu, Nutren Junior còn có vị vani thơm ngon, ngọt thanh, chuẩn vị con thích. Nhờ nguồn sữa chất lượng, Nutren Junior còn ít đường, không chứa Lactose và Gluten, an toàn cho trẻ bị dị ứng đạm sữa bò hoặc bất dung nạp Lactose.

 

Tìm hiểu thêm thông tin về Nutren Junior tại đây để mẹ có thể an tâm chọn cho con nguồn dinh dưỡng chất lượng giúp con vững đà tăng trưởng, phát triển toàn diện nhé!