GIÚP TRẺ THẤP CÒI, NHẸ CÂN HỒI PHỤC CÂN NẶNG CHUẨN

Bất kì bố mẹ nào khi sinh con và nuôi con cũng rất kỹ lưỡng, luôn mong con đạt cân nặng, chiều cao chuẩn. Nhưng khi trẻ bắt đầu có những biểu hiện nhẹ cân, thấp còi, nhiều bố mẹ lo lắng và tìm mọi cách khắc phục vì sợ sẽ ảnh hưởng tới phát triển hiện tại và tương lai của con. Để hiểu hơn những ảnh hưởng của nhẹ cân thấp còi đến sức khỏe, bố mẹ xem ngay bài viết này để từ đó tìm ra những giải pháp giúp con thoát khỏi tình trạng này nhé!

ẢNH HƯỞNG VỀ SỨC KHỎE KHI TRẺ THẤP CÒI, NHẸ CÂN

Hấp thu dinh dưỡng kém có thể khiến trẻ thấp còi, nhẹ cân hoặc chậm tăng trưởng thể chất, chiều cao, cân nặng. Bên cạnh đó, trẻ thấp còi và thể chất kém, hấp thu dinh dưỡng kém còn có thể khiến đề kháng suy giảm, làm trẻ dễ bệnh hơn, khả năng tư duy của trẻ cũng theo đó mà bị ảnh hưởng.

 

Trẻ thấp còi, nhẹ cân không bắt kịp đà tăng trưởng

 

Chế độ ăn uống đa dạng thực phẩm sẽ giúp trẻ nhận được đầy đủ các chất dinh dưỡng để phát triển khỏe mạnh, toàn diện. Tuy nhiên, để đảm bảo cung cấp đầy đủ các dưỡng chất con cần mỗi ngày không phải là một việc dễ dàng. Các sản phẩm dinh dưỡng bổ sung như sữa cao năng lượng là giải pháp hiệu quả giúp trẻ hồi phục cân nặng chuẩn và bắt kịp đà tăng trưởng.

SỮA CAO NĂNG LƯỢNG GIÚP TRẺ THẤP CÒI ĐẠT CÂN NẶNG CHUẨN

Nutren Junior - Dinh dưỡng chuyên biệt cho trẻ 1- 12 tuổi thấp còi, nhẹ cân từ Nestlé Thụy Sĩ với công thức B.I.G độc quyền, giúp con TĂNG TRƯỞNG 3 CHUẨN:

  • THỂ CHẤT: Công thức giàu năng lượng, bổ sung Canxi, Vitamin D
  • ĐỀ KHÁNG: Kết hợp cùng Lợi Khuẩn, Kẽm, Chất xơ
  • TƯ DUY: Thêm DHA, Vitamin & khoáng chất

Đặc biệt Nutren Junior với thành phần sữa chất lượng cao từ châu u thơm ngon, ngọt thanh, chuẩn vị con thích! Nutren Junior ít đường, không chứa Lactose và Gluten, an toàn cho trẻ bị dị ứng đạm sữa bò hoặc trẻ bị bất dung nạp Lactose.

 

Nutren Junior - Dinh dưỡng chuyên biệt giúp trẻ hồi phục cân nặng chuẩn, tăng trưởng 3 chuẩn, phát triển toàn diện

 

Nutren Junior còn có dạng hộp pha sẵn tiện lợi cho con mang theo đi học, đi chơi, đi du lịch hoặc khi mẹ vắng nhà. Từ nay mẹ có thể yên tâm con sẽ được bổ sung dinh dưỡng cân đối và đầy đủ; giúp giữ vững đà tăng trưởng mọi lúc, mọi nơi rồi mẹ nhé! Tìm hiểu thêm thông tin về Nutren Junior tại đây.