HÀNH TRANG CHUẨN BỊ CHO BÉ ĐI NHÀ TRẺ

Hành trình chuẩn bị cho bé đi nhà trẻ không chỉ là thử thách trưởng thành đầu tiên của riêng con mà còn là với chính mẹ, những người lớn luôn muốn bảo bọc con tuyệt đối. Với môi trường ở nhà trẻ, con sẽ được học hỏi, khám phá mọi thứ xung quanh, có thêm nhiều bạn bè mới và được tham gia các hoạt động bổ ích. Để sẵn sàng và yên tâm cho con học hỏi những điều mới và phát triển toàn diện, mẹ nhất định phải chuẩn bị những điều này trong hành trang đi nhà trẻ của con!

CHUẨN BỊ CHO BÉ ĐI NHÀ TRẺ: HÀNH TRANG TÂM LÝ

Mẹ hãy xoa dịu tâm lý cho cả mẹ và bé trước hành trình quan trọng này. Cụ thể để chuẩn bị cho bé đi nhà trẻ mẹ nên trang bị hành trang tâm lý cho con thật kỹ và cân nhắc chọn lựa một nhà trẻ tốt để con có thể học hỏi, vui chơi và phát triển toàn diện.

 

Hành trang chuẩn bị cho bé đi nhà trẻ

 

DẠY CON NHỮNG KỸ NĂNG MỚI

Khoảng 1 tháng trước khi bé đi nhà trẻ, bố mẹ nên dạy cho con những kỹ năng sống cần thiết như: cách ăn uống, giao tiếp,... để con vững vàng hơn khi bước vào hành trình mới.

CUNG CẤP ĐỦ NĂNG LƯỢNG ĐỂ GIÚP TRẺ ĐẠT CÂN NẶNG CHUẨN

Khi đi nhà trẻ, con sẽ có nhiều hoạt động vui chơi, học tập nên sẽ tiêu hao năng lượng nhiều hơn so với khi ở nhà. Vì thế khi chuẩn đi cho bé đi nhà trẻ, bố mẹ cần có chế độ dinh dưỡng cân bằng và hợp lý, nhờ đó con sẽ sẵn sàng học hỏi điều mới và phát triển toàn diện.

 

Cung cấp đủ năng lượng để giúp trẻ đạt cân nặng chuẩn

 

TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO TRẺ

Vì phải thích nghi với môi trường mới và tiếp xúc với nhiều người nên con sẽ đối mặt với nhiều nguy cơ ốm bệnh. Do đó khi chuẩn bị cho bé đi nhà trẻ mẹ cần chú ý đến việc tăng cường sức đề kháng cho trẻ, nhờ đó tăng khả năng chống bệnh tật giúp con giữ vững cân nặng chuẩn và phát triển toàn diện.

Tìm hiểu thêm thông tin về giải pháp dinh dưỡng chuyên biệt từ Nestlé Thụy Sĩ - Nutren Junior dạng hộp pha sẵn tiện lợi với công thức B.I.G độc quyền tại đây để an tâm cung cấp đủ năng lượng, dinh dưỡng để tăng trưởng đủ 3 chuẩn: THỂ CHẤT - ĐỀ KHÁNG - TƯ DUY mọi lúc, mọi nơi.

 

Nutren Junior hộp pha sẵn - dinh dưỡng chuyên biệt giúp trẻ tăng trưởng 3 chuẩn và phát triển toàn diện

 

Nguồn tham khảo: Eva