Hiểu về Bệnh Đái tháo đường

Nội dung trong bài viết này được lược dịch từ các báo cáo và nghiên của của WHO - Tổ Chức Y Tế Thế Giới

 

Bệnh tiểu đường là gì?

Tiểu đường là một căn bệnh mãn tính do cơ thể không thể sản xuất đủ Insulin, hoặc cơ thể không thể sử dụng Insulin để kiểm soát lượng đường trong máu; dẫn đến tăng đường huyết. Khi lượng đường trong máu tăng cao sẽ gây ra nhiều biến chứng, dẫn đến suy dinh dưỡng và có thể chết.

BOOST-Optimum_6a

Số lượng người mắc bệnh tiểu đường đang ngày càng gia tăng trên toàn thế giới và gây ra những tác động xấu đến sức khỏe

 

Mục tiêu chính trong điều trị tiểu đường:

Đó là kiểm soát lượng đường trong máu, đảm bảo mức đường huyết lúc đói từ 90 - 130 mg / dl. Bên cạnh đó, việc kiểm soát trọng lượng cơ thể cũng hết sức cần thiết để giảm cholesterol trong máu, từ đó, giảm các nguy cơ biến chứng tim mạch, xơ vữa động mạch. Người mắc bệnh tiểu đường nên giữ chỉ số khối cơ thể ở mức 18,5 đến 22,9 và vòng eo không quá 90 với nam, không quá 80 với nữ.

Để đảm bảo đạt được mục tiêu điều trị thì dinh dưỡng, chế độ ăn uống của người tiểu đường là hết sức quan trọng.

 

Sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân tiểu đường:

Nhằm mang đến giải pháp dinh dưỡng hợp lý, tiện lợi cho bệnh nhân tiểu đường, Nestlé giới thiệu sản phẩm BOOST Glucose Control - là sản phẩm dinh dưỡng y học, có thể thay thế một bữa ăn hoàn chỉnh với công thức dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, đặc biệt, không chứa đường glucose, fructose, gluten. Thành phần chính của BOOST Glucose Control là đạm Whey chất lượng cao, giúp kích thích cơ thể tăng tiết Insullin để kiểm soát đường huyết hiệu quả. BOOST Glucose Control còn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, vitamin và khoáng chất, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể, thích hợp thay thế hoàn toàn hoặc bổ sung một phần bữa ăn, như khẩu phần ăn kiêng dành cho người bệnh tiểu đường, rối loạn đường huyết hoặc phụ nữ bị tiểu đường thai kỳ.

Đặc biệt, BOOSTGlucose Control ở dạng bột sữa dễ pha uống và bạn có thể kết hợp cùng các thực phẩm khác như trái cây, làm bánh, pha sinh tố...để đa dạng hương vị trong bữa ăn hàng ngày mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

 

BOOST GLUCOSE CONTROL - DINH DƯỠNG CHUYÊN BIỆT DÀNH CHO NGƯỜI ĐÁI THÁO ĐƯỜNG VÀ RỐI LOẠN ĐƯỜNG HUYẾT

 

Boost Glucose control

 

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM

 
Báo cáo này có tham khảo thông tin từ các nguồn:
1. Hiệp hội Tiểu đường Thái Lan dưới sự bảo trợ của hoàng gia Công chúa Maha Chakri Sirindhorn. Hội Nội tiết Thái Lan. Cục Dịch vụ y tế, Bộ Y tế công cộng. Văn phòng an ninh y tế quốc gia. Hướng dẫn thực hành y tế cho bệnh tiểu đường 2014. Bangkok: In Arun; 2014.
2. Liên đoàn Đái tháo đường Quốc tế. Bản đồ bệnh tiểu đường IDF, lần thứ 7 Brussels, Bỉ: Liên đoàn Đái tháo đường Quốc tế, 2015.
3. Hiệp hội tiểu đường Hoa Kỳ. Tiêu chuẩn chăm sóc y tế trong bệnh tiểu đường - 2016. Chăm sóc bệnh tiểu đường 2016; 39 (phụ 1): s1-s112.