Vì sao người bị tiểu đường cần bổ sung đạm ?

Vào ngày 1 tháng 4 năm 2016, tại một hội nghị y tế ở Boston, Hoa Kỳ, giáo sư y khoa Daniela Jakubowicz của Đại học Tel Aviv đã chia sẻ một nghiên cứu lớn từ năm 2014 về tác dụng của đạm Whey trong việc kích thích tiết insulin giúp kiểm soát đường huyết cho bệnh nhân tiểu đường type 2. 

 

Nghiên cứu được thực hiện so sánh giữa 2 nhóm người mắc bệnh tiểu đường type 2: 1 nhóm sử dụng đạm Whey trước khi ăn sáng và 1 nhóm ăn sáng bình thường. Sau đó, liên tục kiểm tra đường huyết định kỳ mỗi 3 tiếng. Kết quả cho thấy nhóm sử dụng đạm Whey có đường huyết giảm 28% so với nhóm không dùng.

 

Vì sao đạm Whey lại có thể giúp kiểm soát đường huyết cho bệnh nhân tiểu đường type 2?

Vì đạm Whey kích thích cơ thể tiết ra Insulin giúp kiểm soát lượng đường trong máu. Bên cạnh đó, đạm Whey còn là nguồn đạm quý, có giá trị sinh học cao, giúp cơ thể tiêu hóa và hấp thu nhanh tinh bột. Với 2 lợi ích trên, đạm Whey góp phần quan rọng giúp giảm đường huyết sau ăn, rất tốt với người mắc bệnh tiểu đường.

 

BOOST-Optimum_5a

 

Dựa trên kết quả nghiên cứu, giáo sư y khoa Daniela Jakubowicz đã đưa ra lời khuyên về chế độ dinh dưỡng hợp lý dành cho bệnh nhân tiểu đường type 2 như sau:

  • Ưu tiên lựa chọn bổ sung đạm Whey vào chế độ dinh dưỡng hàng ngày, tốt nhất là vào bữa sáng.
  • Một bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng, bổ sung thêm đạm Whey, bữa trưa vừa phải và bữa tối ăn ít là chiến lược hợp lý, giúp người tiểu đường type 2 duy trì cảm giác no, giảm đường huyết, giảm cân nặng.

Sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho người tiểu đường

Nhằm mang đến giải pháp dinh dưỡng hợp lý, tiện lợi cho bệnh nhân tiểu đường, Nestlé giới thiệu sản phẩm BOOST Glucose Control - là sản phẩm dinh dưỡng y học, có thể thay thế một bữa ăn hoàn chỉnh với công thức dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, đặc biệt, không chứa đường glucose, fructose, gluten. Thành phần chính của BOOST Glucose Control là đạm Whey chất lượng cao, giúp kích thích cơ thể tăng tiết Insullin để kiểm soát đường huyết hiệu quả. BOOST Glucose Control còn cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, vitamin và khoáng chất, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể, thích hợp thay thế hoàn toàn hoặc bổ sung một phần bữa ăn, như khẩu phần ăn kiêng dành cho người bệnh tiểu đường, rối loạn đường huyết hoặc phụ nữ bị tiểu đường thai k.

 

BOOST GLUCOSE CONTROL - DINH DƯỠNG CHUYÊN BIỆT DÀNH CHO NGƯỜI ĐÁI THÁO ĐƯỜNG VÀ RỐI LOẠN ĐƯỜNG HUYẾT

 

Boost Glucose control

 

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM