Tìm hiểu về Nutren Junior – dinh dưỡng cho trẻ nhẹ cân, thấp còi

Tìm hiểu về Nutren Junior – dinh dưỡng cho trẻ nhẹ cân, thấp còi

Bạn đang tìm sữa cho trẻ biếng ăn? Bạn muốn tìm hiểu thêm về dòng sữa cao năng lượng cho trẻ nhẹ cân thấp còi? Bạn muốn tìm hiểu chi tiết về Nutren Junior – dinh dưỡng chuyên biệt cho trẻ nhẹ cân thấp còi từ Nestlé Thụy Sĩ – giúp con hồi phục và bắt kịp đà tăng trưởng?

Bài viết này sẽ mang đến mọi thông tin bạn cần, xem ngay để thêm an tâm lựa chọn Nutren Junior, giúp con tăng trưởng khỏe mạnh!

Thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm của Nutren Junior

Nutren Junior là thương hiệu sản phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhẹ cân thấp còi từ Nestlé Health Science thuộc tập đoàn Nestlé Thụy Sĩ với nhiều năm kinh nghiệm về dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Cùng công thức tăng trưởng 3 chuẩn độc quyền từ Nestlé Thụy Sĩ, Nutren Junior phù hợp cho trẻ từ 1 đến 12 tuổi, giúp bổ sung năng lượng và dưỡng chất thiếu hụt trong chế độ ăn hàng ngày, giúp bé hồi phục và phát triển khỏe mạnh, tăng trưởng đủ 3 chuẩn: THỂ CHẤT - ĐỀ KHÁNG – TƯ DUY

Nutren Junior hiểu rằng, để giúp trẻ nhẹ cân thấp còi hồi phục cân nặng chuẩn, bắt kịp đà tăng trưởng khỏe mạnh, toàn diện thì cần cung cấp cho trẻ một công thức dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, đáp ứng đúng nhu cầu của con. Chính vì vậy, Nutren Junior có đến 3 dòng sản phẩm để mang đến nhiều lựa chọn phù hợp cho tình trạng dinh dưỡng của từng bé giúp con tăng trưởng đủ 3 chuẩn:

 1. Nutren Junior dạng bột, được làm từ nguồn sữa tinh khiết từ Châu Âu, mang đến vị ngon con thích, thơm béo và ngọt thanh. Được các mẹ Việt yêu thích tin dùng vì công thức dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, bổ sung dinh dưỡng và năng lượng thiếu hụt giúp bé tăng trưởng khỏe mạnh.

 2. Nutren Junior dạng hộp pha sẵn, tiện lợi giúp bé bổ sung dinh dưỡng và năng lượng hàng ngày ngay cả khi ở nhà lẫn khi đi học, vui chơi để duy trì một cân nặng chuẩn và tăng trưởng. Được làm từ nguồn sữa tinh khiết Châu Âu, sản phẩm có vị thơm béo, ngọt thanh được các bé yêu thích. Thành phần có bổ sung kẽm và chất xơ giúp tăng cường đề kháng, bổ sung Omega 3 giúp tăng cường tư duy và khả năng tập trung cho bé.

 3. Nutren Junior 50% Đạm Whey từ Thụy Sĩ dạng bột, được nhập khẩu từ Thụy Sĩ, giúp bé cải thiện tiêu hóa, tăng cường hấp thu để nhận được trọn vẹn dưỡng chất và hồi phục, bắt kịp đà tăng trưởng khỏe mạnh; đồng thời, giúp ngăn ngừa nguy cơ rối loạn tiêu hóa do không dung nạp đạm nhờ có 50% đạm Whey với giá trị sinh học cao.
Nutren Junior dinh dưỡng chuyên biệt cho trẻ nhẹ cân thấp còi

Nutren Junior - 50% Đạm Whey

Đối tượng sử dụng và thành phần dinh dưỡng của Nutren Junior

Nutren Junior là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt với công thức từ Nestlé Thụy Sĩ, giúp đáp ứng tối ưu nhu cầu dinh dưỡng của trẻ nhẹ cân thấp còi, giúp bé hồi phục và bắt kịp đà tăng trưởng khỏe mạnh đủ 3 chuẩn: Thể chất - Đề kháng - Tư duy

Với Nutren Junior dạng Bột:

 • Cao năng lượng, bổ sung canxi và vitamin D hỗ trợ phát triển chiều cao.

 • 80% tế bào miễn dịch nằm ở đường tiêu hóa, do đó Nutren Junior bổ sung lợi khuẩn (Probiotics) và chất xơ (Prebiotics) giúp cân bằng hệ sinh đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa và giúp tăng cường đề kháng. Sản phẩm còn bổ sung kẽm – một vi chất có ích cho hệ miễn dịch. Đề kháng tăng cường sẽ giúp bé ít bệnh hơn hoặc khi bệnh thì sẽ nhanh hồi phục hơn.

 • Bổ sung DHA và các axit béo tốt cho trí não, giúp tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung, nhờ đó bé sẽ học tập tốt hơn.
Nutren Junior - dinh dưỡng chuyên biệt giúp trẻ tăng trưởng 3 chuẩn và phát triển toàn diện

Với Nutren Junior dạng pha sẵn:

 • Giàu năng lượng, bổ sung Canxi, Vitamin D, 28 loại vitamin & khoáng chất giúp tăng cường thể chất

 • Kết hợp cùng Chất xơ Prebiotics & Kẽm giúp tăng cường đề kháng

 • Bổ sung Omega 3 giúp tăng cường tư duy
Nutren Junior hộp pha sẵn - dinh dưỡng chuyên biệt giúp trẻ tăng trưởng 3 chuẩn và phát triển toàn diện

Với Nutren Junior 50% Đạm Whey từ Thụy Sĩ:

 • Công thức cao năng lượng, cung cấp 1- 1.5 kcal / ml sữa

 • Thành phần có đến 50% là đạm Whey giá trị sinh học cao, với tỉ lệ hấp thu lên đến 92%

 • Bổ sung lợi khuẩn và chất xơ giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, qua đó hỗ trợ tiêu hóa & hấp thu tốt hơn đồng thời tăng cường đề kháng (vì 80% tế bào miễn dịch nằm ở đường tiêu hóa).

 • Cung cấp đầy đủ 29 vitamins và khoáng chất cần thiết hàng ngày, giúp bé phát triển khỏe mạnh.

 • Bổ sung DHA giúp phát triển trí não và thị giác.

 • Bổ sung 18.5% chất béo MCT giúp tạo nguồn năng lượng nhanh, hỗ trợ quá trình hồi phục khi bị bệnh.

Nutren Junior 50% Đạm Whey giúp trẻ hấp thu dễ dàng vững vàng tăng trưởng

Với 3 dòng sản phẩm, Nutren Junior đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng đa dạng của trẻ nhẹ cân thấp còi:

Nutren Junior giúp cải thiện tình trạng trẻ nhẹ cân thấp còi

Trẻ suy dinh dưỡng, nhẹ cân, thấp còi: Đây là tình trạng bé chậm tăng trưởng về cân nặng và chiều cao so với chuẩn trung bình của WHO. Bạn có thể xem thêm những dấu hiệu trẻ nhẹ cân thấp còi được Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Thu Hậu - Trưởng khoa Dinh dưỡng Bệnh viện Nhi Đồng 2 - chia sẻ tại đây. Nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng suy dinh dưỡng, nhẹ cân, thấp còi là do thiếu hụt dinh dưỡng trong chế độ ăn hàng ngày. Bổ sung 2 ly Nutren Junior sẽ giúp bé nhận đủ năng lượng và dưỡng chất cần thiết, cải thiện nền tảng dinh dưỡng, hồi phục cân nặng khỏe mạnh.


Nutren Junior phù hợp trẻ có nhu cầu năng lượng cao hoặc cần bổ sung năng lượng do thiếu hụt trong chế độ ăn hàng ngày

Trẻ có nhu cầu năng lượng cao hoặc cần bổ sung năng lượng do thiếu hụt trong chế độ ăn hàng ngày: Đây là trường hợp những bé khỏe mạnh nhưng trong quá trình học tập, vui chơi, sinh hoạt có những thời điểm nhu cầu năng lượng của bé tăng cao như chơi thể thao, giai đoạn học hành thi cử căng thẳng, hoặc khi bé phải đi chơi xa…Nhưng những lúc đó, khả năng ăn uống của bé không thể tăng lên tương ứng, dẫn đến năng lượng trong chế độ ăn bị thiếu hụt so với năng lượng tiêu hao và có thể khiến bé bị sụt cân, suy giảm sức khỏe. Lúc này, Nutren Junior là giải pháp bổ sung dinh dưỡng hợp lý cho bé, giúp bé nạp đủ dưỡng chất cùng năng lượng cần thiết để học tập, vui chơi và khám phá.


Nutren Junior cải thiện tình trạng trẻ gặp vấn đề về ăn uống, kém hấp thu

Trẻ gặp vấn đề về ăn uống, kém hấp thu: Đây là tình trạng trẻ biếng ăn hoặc ăn ít hoặc ăn nhiều nhưng lại không thể hấp thu tốt dinh dưỡng từ thực phẩm, dẫn đến thiếu hụt dinh dưỡng và năng lượng hàng ngày; từ đó khiến bé bị suy dinh dưỡng, nhẹ cân, thấp còi. Với các bé có vấn đề sức khỏe như thế này thì việc “ép con ăn nhiều hơn” không được các bác sĩ và các nhân viên y tế khuyến khích, vì sẽ khiến tình trạng biếng ăn của con trầm trọng hơn. Giải pháp hợp lý là phải bổ sung dinh dưỡng từ các sản phẩm dễ tiêu hóa, hấp thu hơn so với thực phẩm thông thường và có thể giúp bé cải thiện tiêu hóa, tăng cường hấp thu để cơ thể nhận được nhiều dưỡng chất hơn từ chế độ ăn hàng ngày. Nutren Junior 50% Đạm Whey từ Thụy Sĩ giúp trẻ dễ dàng tiêu hóa và hấp thu, giúp bé hồi phục cân nặng và sức khỏe thể chất; đồng thời, giúp ngăn ngừa nguy cơ rối loạn tiêu hóa do không dung nạp đạm, cải thiện tiêu hóa cho bé hồi phục, bắt kịp đà tăng trưởng khỏe mạnh nhờ có 50% đạm Whey có giá trị sinh học cao.


 Nutren Junior giúp trẻ phục hồi sức khỏe trong lúc bị bệnh, trước và sau phẫu thuật

Trẻ cần bổ sung dinh dưỡng để hồi phục sức khỏe trong lúc bị bệnh, trước và sau phẫu thuật: Đây là trường hợp các bé gặp tình trạng bệnh lý, hoặc phải phẫu thuật dẫn đến không thể ăn uống như bé khỏe mạnh, trong khi nhu cầu năng lượng và dưỡng chất hàng ngày lại tăng cao (để cơ thể hồi phục). Lúc này, Nutren Junior sẽ là lựa chọn dinh dưỡng hợp lý, giúp bổ sung năng lượng cùng đầy đủ dưỡng chất cần thiết, đặc biệt là kẽm, vitamin A, C, D… giúp bé tăng cường đề kháng, qua đó tăng khả năng hồi phục, giảm nguy cơ tái bệnh.

Cách pha các sản phẩm Nutren Junior dạng bột

Bạn có thể pha theo 1 trong 2 cách dưới đây để phù hợp với nhu cầu bổ sung năng lượng theo chế độ dinh dưỡng hoặc thực đơn hàng ngày của con:

 • Cách 1: Pha 7 muỗng hoặc 55 gram bột cùng 210ml nước. Sau khi pha, bạn sẽ có 250ml cung cấp 1Kcal/ml, tương đương 259 Kcal/ly.

 • Cách 2: Pha 10 muỗng hoặc 80 gram bột cùng 210ml nước. Sau khi pha, bạn sẽ có 250ml cung cấp 1.5Kcal/ml, tương đương 380 Kcal /ly.

Để đảm bảo pha Nutren Junior đúng cách, bạn hãy đọc kỹ hướng dẫn và làm theo các bước sau đây.

Rửa tay sạch và tham khảo bảng hướng dẫn pha chế Nutren Junior - Dạng bột

Rửa tay sạch và tham khảo bảng hướng dẫn pha chế

Đong lượng nước đun sôi để nguội vào ly và chuẩn bị Nutren Junior - Dạng bột

Đong lượng nước đun sôi để nguội vào ly

Dùng muỗng có sẵn trong hộp Nutren Junior - Dạng bột để lượng khối lượng bột cần pha hoặc cân theo gram

Dùng muỗng có sẵn trong hộp để lượng khối lượng bột cần pha hoặc cân theo gram

Cho bột Nutren Junior vào nước khuấy đều cho đến khi bột tan hết

Cho bột vào nước khuấy đều cho đến khi bột tan hết

Với nhiều lợi ích và phù hợp cho các nhu cầu dinh dưỡng khác nhau, bạn có thể bổ sung cho bé từ 1 đến 2 ly mỗi ngày. Với những bé có nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt (điều trị suy dinh dưỡng, cần bổ sung dinh dưỡng trước hoặc sau phẫu thuật…), có thể tăng liều lượng sử dụng theo khuyến nghị của bác sĩ và các nhân viên y tế.

Cách pha Nutren Junior (dạng bột)

Cách pha Nutren Junior - Dạng bột

Cách pha Nutren Junior 50% Đạm Whey từ Thụy Sĩ (dạng bột)

Cách pha Nutren Junior 50% đạm Whey

Đặc biệt, Nutren Junior 50% Đạm Whey từ Thụy Sĩ còn cung cấp đến 55 triệu lợi khuẩn (Probiotics) và 14g chất xơ (Prebiotics) trên mỗi khẩu phần 250ml sữa sau khi pha; giúp hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường hấp thu cho bé hiệu quả.

Mỗi lon Nutren Junior dạng bột đều có hạn sử dụng 24 tháng kể từ ngày sản xuất. Bạn cần bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và chỉ sử dụng sản phẩm trong vòng 4 tuần sau khi mở hộp. Sau khi pha, nên uống hết ngay, nếu không uống hết thì có thể đậy kín và sử dụng trong vòng 6 giờ (ở nhiệt độ phòng) hoặc nếu bảo quản tủ lạnh thì có thể giữ được 24 giờ.

LƯU Ý: Không dùng cho trẻ dưới 1 tuổi. Không dùng cho người dị ứng với thành phần sản phẩm.

Cách sử dụng và bảo quản Nutren Junior dạng hộp pha sẵn

Nutren Junior hộp pha sẵn có dạng nắp vặn nên chỉ cần lắc đều hộp, mở nắp và uống trực tiếp mà không cần ống hút.

Bảo quản mát Nutren Junior pha sẵn

Bảo quản mát

Lắc đều Nutren Junior pha sẵn trước khi uống

Lắc đều trước khi uống

Mở nắp và thưởng thức Nutren Junior pha sẵn

Mở nắp và thưởng thức

Khuyến nghị sử dụng 2-3 khẩu phần mỗi ngày cho trẻ từ 1-10 tuổi hoặc theo hướng dẫn của nhân viên y tế. Với trẻ dưới 6 tuổi, mở nắp với sự hướng dẫn và hỗ trợ từ người lớn; rót sản phẩm vào ly cho trẻ để tránh sặc khi uống.

Bạn cần bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nên sử dụng sản phẩm ngay sau khi mở hộp. Nếu không uống hết thì có thể đậy nắp lại và sử dụng trong vòng 6 giờ (ở nhiệt độ phòng) hoặc nếu bảo quản tủ lạnh thì có thể giữ được 24 giờ.

LƯU Ý: Không dùng cho trẻ dưới 1 tuổi. Không dùng cho người dị ứng với thành phần sản phẩm.

Giá bán & Nơi mua Nutren Junior

Nutren Junior mang đến các giải pháp dinh dưỡng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng:

 • Dinh dưỡng chuyên biệt Nutren Junior dạng bột với lon 400 gram và lon 850 gram & dạng hộp pha sẵn tiện lợi với hộp 200ml hoặc thùng 24 hộp.
 • Dinh dưỡng y học Nutren Junior 50% Đạm Whey từ Thụy Sĩ dạng bột với lon 800gr.

Nutren Junior được phân phối rộng rãi trên toàn quốc, bạn có thể mua tại các siêu thị, cửa hàng sữa hoặc tại nhà thuốc Long Châu, các cửa hàng Nestlé chính hãng trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada…

Giá bán Nutren Junior phụ thuộc vào chính sách, chương trình khuyến mãi của từng cửa hàng, bạn có thể tham khảo chi tiết và lựa chọn nơi mua phù hợp với nhu cầu nhất.