Sức Khỏe Dinh Dưỡng

CHÂN TRỜI MỚI CHO LIỆU PHÁP DINH DƯỠNG

Với những dòng sản phẩm Chăm sóc sức khỏe Người tiêu dùng và Dinh dưỡng Y học mà chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển, các sản phẩm này giúp điều chỉnh và cải thiện tình trạng dinh dưỡng cá nhân một cách toàn diện. Ngoài ra, một số trường hợp lâm sàng đã chứng minh dinh dưỡng là một phần không thể thiếu trong quá trình hồi phục sau khi bị bệnh hay trong việc quản lý sức khỏe.

 

Ngày nay, những cải tiến khoa học nghiên cứu về các tác nhân gây bệnh và tiềm năng chữa bệnh bằng liệu pháp dinh dưỡng đã mở ra những cơ hội mới cho nền tảng cải thiện sức khỏe trực tiếp bằng dinh dưỡng. Đó là lý do tại sao chúng tôi thiết lập dòng sản phẩm lĩnh vực sức khỏe dinh dưỡng mới: Liệu pháp Dinh dưỡng Tiên tiến.

 

Liệu pháp dinh dưỡng tiên tiến

Chúng tôi cam kết Nestlé Health Science sẽ đem đến những sản phẩm dinh dưỡng trở thành liệu pháp cải thiện sức khỏe trên tất cả các lĩnh vực: Chăm sóc sức khỏe Người tiêu dùng, Dinh dưỡng Y học và Liệu pháp Dinh dưỡng mới.

Với dòng sản phẩm Chăm sóc sức khỏe Người tiêu dùng, chúng tôi kết hợp sự cải tiến dựa vào nền tảng khoa học và kỹ năng xây dựng thương hiệu toàn cầu nhằm thỏa mãn nhu cầu thực phẩm dinh dưỡng của người tiêu dùng và giúp họ sống khỏe mạnh hơn. Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp dinh dưỡng cho các vấn đề sức khỏe nói chung hoặc những vấn đề sức khỏe cụ thể được tự chẩn đoán hoặc theo hướng dẫn từ các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Thông qua các kênh bán lẻ và nhà thuốc các giải pháp dinh dưỡng này có thể tiếp cận trực tiếp đến khách hàng và có sẵn mà không cần toa bác sĩ. Đây là một lĩnh vực phát triển nhanh khi mọi người đang ngày càng nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe và tiếp cận với các kiến thức về nhu cầu dinh dưỡng năng động hơn.

 

Dòng sản phẩm Dinh dưỡng Y tế của chúng tôi bao gồm các sản phẩm và dịch vụ được các chuyên gia chăm sóc sức khỏe (HCPs) khuyên dùng cho bệnh nhân có nhu cầu ăn kiêng trong giai đoạn bệnh tật. Chúng tôi đem lại liệu pháp dinh dưỡng cho bệnh nhân với các tình trạng sức khỏe khác nhau như Rối loạn Chuyển hóa Bẩm sinh, Chăm sóc Nhi khoa và Dị ứng Thực phẩm, Chăm sóc Cấp tính (bao gồm cả bệnh nặng, rối loạn nuốt và bệnh ung thư), Rối loạn Trao đổi chất và Béo phì. Các sản phẩm Dinh dưỡng Y tế của chúng tôi được khuyên dùng bởi chuyên gia chăm sóc sức khỏe và được sử dụng trong bệnh viện, viện dưỡng lão và chăm sóc tại gia.

 

Với dòng sản phẩm Liệu pháp Dinh dưỡng Tiên tiến, chúng tôi đang đầu tư vào các công ty với một loạt các nền tảng công nghệ dinh dưỡng dựa trên mục tiêu đưa ra những đổi mới đã được chứng minh lâm sàng, ban đầu là trong các lĩnh vực của não bộ và sức khỏe đường tiêu hóa. Ví dụ như trong lĩnh vực sức khỏe não bộ và bệnh Alzheimer, chúng tôi đang hỗ trợ nhiều hơn cho các thử nghiệm lâm sàng của một sản phẩm giúp não có đủ lượng glucose cần thiết nhằm cải thiện chức năng não bộ.

 

Và trong lĩnh vực Sức khỏe đường tiêu hóa, một trong những sáng kiến của chúng tôi là đầu tư vào việc phát triển các liệu pháp vi sinh. Phương pháp này có tiềm năng giải quyết các tác nhân gây bệnh bằng cách khôi phục hệ vi sinh vật đường ruột nhằm cải thiện tình trạng sức khỏe của bạn. Tình trạng này có thể bị gián đoạn bởi các điều kiện sức khỏe khác nhau như chấn thương hoặc thậm chí do các loại thuốc.

 

Nestlé Health Science với sự sáng tạo tìm tòi và cải tiến, chúng tôi là một công ty khoa học sức khỏe tập trung vào việc thúc đẩy liệu pháp dinh dưỡng để thay đổi tiến trình sức khỏe cho người dân, bệnh nhân và các đối tác của chúng tôi trong hành trình chăm sóc sức khỏe.