TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO TRẺ TIÊU HÓA KÉM

Trẻ có hệ tiêu hoá kém thường kèm theo đó là miễn dịch cũng không tốt, thường xuyên đau ốm vặt. Đặc biệt là khi thời tiết thay đổi hầu hết trẻ nhỏ dễ bị ốm, mắc các bệnh về đường hô hấp.

 

NGUYÊN NHÂN TRẺ TIÊU HOÁ KÉM THƯỜNG ĐAU ỐM

 

  • Hơn 80% tế bào miễn dịch nằm ở hệ tiêu hóa, khi hệ tiêu hóa kém, các tế bào miễn dịch hoạt động không hiệu quả, dẫn đến đề kháng kém và trẻ dễ bệnh hơn.
  • Không gian sống chật hẹp, ẩm ướt, thiếu ánh sáng cũng chính là nguyên nhân khiến các virus gây bệnh lây lan nhanh hơn. Đặc biệt, với trẻ có đường ruột kém, sức đề kháng giảm thì sẽ nhanh chóng bị nhiễm bệnh.
  • Khi tiêu hóa kém thì khả năng hấp thu dinh dưỡng của trẻ cũng suy giảm, dẫn đến thiếu hụt các chất dinh dưỡng, đặc biệt là kẽm, đây là nhóm chất đóng vai trò thiết yếu trong việc tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

 

Nguyên nhân trẻ tiêu hoá kém thường đau ốm

 

TĂNG CƯỜNG SỨC ĐỀ KHÁNG CHO TRẺ TIÊU HÓA KÉM ĐÚNG CÁCH

 

Đây là một vấn đề phức tạp không thể giải quyết trong ngày một ngày hai bởi nuôi con là một hành trình dài. Tuy nhiên, sức đề kháng tự nhiên của con hoàn toàn có thể được cải thiện thông qua việc bổ sung dinh dưỡng đúng cách, hỗ trợ trẻ hấp thu, tiêu hóa tốt và tăng cường đề kháng.

 

Tăng cường sức đề kháng cho trẻ tiêu hóa kém

 

Khi trẻ trong và sau giai đoạn bệnh là lúc rất cần tăng cường sức đề kháng để chống lại các vi khuẩn, virus gây bệnh từ bên ngoài. Lúc này, mẹ cần bổ sung các loại sữa dễ tiêu hóa & hấp thu cho bé có chứa các lợi khuẩn (Probiotics) và chất xơ (Prebiotics) giúp ức chế sự phát triển của vi khuẩn đường ruột có hại, đồng thời bổ sung Kẽm để tăng cường hệ thống miễn dịch của con.

 

Trẻ tiêu hóa kém cũng thường có xu hướng biếng ăn, mẹ không nên ép trẻ ăn mà có thể lựa chọn các sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt như Nutren Junior từ Nestlé Thụy Sỹ - dành cho trẻ 1- 12 tuổi nhẹ cân, thấp còi, suy dinh dưỡng, trẻ cần hồi phục sức khỏe khi bệnh.

 

Với công thức B.I.G độc quyền, Nutren Junior cung cấp năng lượng, bổ sung đầy đủ dưỡng chất để trẻ hồi phục và phát triển toàn diện, tăng trưởng 3 chuẩn: THỂ CHẤT - ĐỀ KHÁNG - TƯ DUY

 

Nutren Junior - dinh dưỡng chuyên biệt giúp trẻ tăng trưởng 3 chuẩn và phát triển toàn diện

 

Nguồn tham khảo: Eva