Thông đIệp từ CEO

Liệu pháp Dinh dưỡng trong việc cải thiện sức khỏe

Greg Behar
CEO của Nestlé Health Science S.A..

“Sứ mệnh của Nestlé Health Science chính là dẫn đầu trong việc cải tiến chất lượng dinh dưỡng trong lĩnh vực Chăm sóc sức khỏe Người tiêu dùng, Dinh dưỡng Y học và Liệu pháp Dinh dưỡng Tiên tiến. Động lực của chúng tôi chính là những cơ hội được thúc đẩy vai trò quan trọng của việc cải thiện sức khỏe thông qua dinh dưỡng trong công cuộc quản lý sức khỏe. Điều này đem lại nhiều lợi ích đáng kể cho người dân, bệnh nhân, các chuyên gia y tế và hệ thống y tế nói chung.

Nhu cầu về việc cải thiện dinh dưỡng ngày càng gia tăng và đây chính là cơ hội thú vị để biến nó thành hiện thực. Xã hội đang lão hóa: ngày càng nhiều người bệnh do tuổi và do ảnh hưởng của lối sống; điều này thúc đẩy việc đưa ra các giải pháp an toàn, hiệu quả và kinh tế. Đồng thời, kiến thức khoa học về sức khỏe, bệnh tật và tiềm năng của dinh dưỡng - một phần không thể thiếu trong việc quản lý sức khỏe- đã và đang đạt được những tiến bộ đáng kể.

Nắm bắt cơ hội trong tương lai, Nestlé Health Science không ngừng cải tiến chất lượng các dòng sản phẩm dinh dưỡng y học nhằm phục vụ cho nhóm khách hàng hiện có; đồng thời, chúng tôi cũng đang đầu tư và hợp tác với các doanh nghiệp công nghệ sinh học hàng đầu để giúp đưa ra thị trường các liệu pháp dinh dưỡng tiên tiến như công nghệ vi sinh và axit amin. Nguồn lực của chúng tôi mạnh mẽ và cân bằng trên từng lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi.

Nestlé Health Science với nguồn nhân lực hơn 3.000 nhân viên trên khắp thế giới nỗ lực nghiên cứu và cải thiện những sản phẩm dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe từng ngày. Chúng tôi xây dựng nền tảng cho sự tăng trưởng mới của Tập đoàn Nestlé. Điều này đóng vai trò then chốt trong chiến lược “Dinh dưỡng, Sức khỏe và Vui khỏe” của Tập đoàn khi đưa ra cam kết “Cải thiện chất lượng cuộc sống và đem đến tương lai tươi đẹp hơn”. Mục tiêu của Nestlé Health Science chính là trở thành công ty hàng đầu thế giới về liệu pháp dinh dưỡng.

Bằng cách nghiên cứu và khai thác tiềm năng của liệu pháp dinh dưỡng để cải thiện tiến trình sức khỏe, chúng tôi đang tạo nên một cuộc cải cách chất lượng cuộc sống của con người. Đây là một cuộc hành trình tràn đầy cảm hứng với tất cả chúng tôi. Hãy cùng chúng tôi cải thiện chất lượng cuộc sống nhé.”