Vì sao người lớn tuổi cần bổ sung đạm?

Càng lớn tuổi, sức khỏe và hệ miễn dịch càng suy giảm, khiến người lớn tuổi dễ mắc bệnh và lâu hồi phục hơn so với trước. Vì vậy, người lớn tuổi cần bổ sung các dưỡng chất cần thiết, đặc biệt là chất đạm (Protein).

 

Vì khi được tiêu hóa, Protein sẽ trở thành axit amin, không chỉ có tác dụng xây dựng cơ bắp mà còn góp phần tạo bạch cầu (kháng thể chống lại các tác nhân gây bệnh), hỗ trợ hình thành các tế bào mới (giúp người lớn tuổi hồi phục nhanh hơn).

 

Nếu không bổ sung đủ đạm, người lớn tuổi sẽ mất dần cơ bắp và điều này cũng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như sức đề kháng.

 

4

 

Dễ mắc bệnh giữa các tác nhân bên ngoài

 

5

 

Vết thương lâu lành hơn, máu khó đông

 

6

 

Không thể đứng vững, dễ té, khó vận động

 

Tuy nhiên, người lớn tuổi thường ăn uống ít, tiêu hóa kém hơn nên không đáp ứng được lượng đạm cần thiết mỗi ngày. Chính vì thế, cần chú ý bổ sung Whey Protein vào chế độ dinh dưỡng cho người lớn tuổi.

 

Whey Protein là nguồn đạm quý (Protein chất lượng cao) có giá trị sinh học cao, dễ hấp thu; giúp hồi phục tế bào, chống lại các gốc tự do, từ đó, nâng cao sức đề kháng.

 

Boost Optimum là thực phẩm bổ sung với công thức dinh dưỡng chuyên biệt dành cho người lớn tuổi, với thành phần gồm đạm Whey, có chứa lợi khuẩn Probiotics và chất xơ Prebiotics, giàu vitamin E, B6, B12; đã được chứng minh lâm sàng giúp cải thiện sức khỏe sau 6 tuần. Sản phẩm nhập khẩu từ Thụy Sỹ, thuộc tập đoàn Nestle’ với hơn 150 năm kinh nghiệm về dinh dưỡng, sức khỏe.