Giai đoạn: bắt đầu điều trị

1

 

Bạn chuẩn bị bước vào quá trình trị liệu

 

Dù bạn chuẩn bị áp dụng phương pháp trị liệu bằng hóa trị, xạ trị hay phẫu thuật thì dinh dưỡng vẫn là yếu tố quyết định giúp bạn nâng cao sức khỏe, sẵn sàng cho quá trình trị bệnh. Bên cạnh đó, bạn cũng hãy tham khảo các thực phẩm dinh dưỡng đặc biệt dành riêng cho bệnh nhân phẫu thuật để giúp cơ thể mau hồi phục hơn, tránh những biến chứng hậu phẫu.

 

hinh1(1)

 

LỜI KHUYÊN DÀNH CHO BẠN

  • Cách đơn giản nhất để cải thiện chế độ dinh dưỡng là kết hợp việc uống thuốc cùng các thực phẩm bổ sung đạm và dinh dưỡng miễn dịch dạng uống (Bột pha cùng nước) như IMPACT. Tuy nhiên, cần kiểm tra với bác sĩ đánh giá thể trạng và nguồn dinh dưỡng trước khi sử dụng.
  • Suy nhược cơ thể là tác dụng phụ thường gặp trong quá trình điều trị ung thư, chủ yếu là do ăn uống kém đi. Để cải thiện và giảm ảnh hưởng của tình trạng này, bạn hãy chia nhỏ thực đơn hàng ngày thành nhiều bữa nhỏ, bổ sung các thực phẩm cao năng lượng và giàu đạm dạng lỏng để dễ hấp thu. Cố gắng duy trì vận động nhẹ nhàng, dù là bước chậm, di chuyển ít để cơ thể vẫn giữ được sự năng động, cải thiện sức khỏe. 
  • Bạn cũng có thể kết hợp các loại thực phẩm bổ sung khác nhau để mang đến giá trị dinh dưỡng tốt hơn như kết hợp dinh dưỡng miễn dịch cùng đạm và trái cây cho bữa xế, vừa dễ uống, vừa giàu dưỡng chất.

 

ORAL IMPACT

 

san-pham-Impact

 

TÌM HIỂU VỀ SẢN PHẨM